Tin tức

Cách nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile giá rẻ, uy tín

02/10/2021 09:39:27

Bạn đang tìm cách nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile giá rẻ,uy tín, chiết khấu cao nhưng không biết nạp như thế nào cũng như địa chỉ nạp game. Bài viết dưới đây, thefuncard.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Những thông tin cần biết về game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là tựa game kiếm hiệp 3D của NPH Gosu mới ra mắt hồi cuối tháng 5/2021. Khi tham gia vào Cửu Âm Chân Kinh, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong game và thực hiện nhiệm vụ. Để có thể nâng cấp nhân vật, trang bị vũ khí,... người chơi cần có vàng khóa. Các game thủ có thể nhận Vàng bằng cách làm nhiệm vụ hoặc quy đổi từ đồng Gosu sang vàng.

Hiện nay, các cách nạp Gosu phổ biến mà các game thủ có thể thực hiện như: sử dụng thẻ game Gosu, nạp Gosu bằng thẻ ngân hàng, sử dụng thẻ Gate để đổi Gosu,... Các cách nạp tiền trên đều có những điểm nổi bật riêng biệt. Thế nhưng, hình thức đem đến cho người chơi nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu cao nhất chính là nạp Gosu bằng thẻ game. Chính vì thế, để nap game cuu am chan kinh gia re, bạn cần tìm mua thẻ game tại những địa chỉ bán thẻ game online giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao. Một trong những địa chỉ mua thẻ game giá rẻ được nhiều người biết đến chính là website thefuncard.net

Tại thefuncard.netmuathengay.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gate có các mệnh giá từ 10k đến 5.000k và mức chiết khấu cho mỗi giao dịch lên đến 5%. Còn đối với thẻ Gosu, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch và đầy đủ mệnh giá từ 10k đến 1.000k. Thật là hời phải không nào? Truy cập webiste để mua thẻ game ngay.

Với mỗi mệnh giá khi nạp vào game bạn sẽ nhận được một số lượng Gosu tương ứng. Bảng quy đổi Gosu theo mệnh giá thẻ Gosu.

tỷ lệ quy đổi thẻ Gosu sang Gosu

Đối với thẻ Gate và VTC game khi quy đổi sang Gosu cũng sẽ nhận được mức Gosu tương ứng. Bảng dưới đây là tỷ lệ quy đổi.

tỷ lệ quy đổi thẻ Gate, VTC sang Gosu

Có thể thấy, nạp Gosu bằng thẻ game Gosu đem đến cho người chơi nhiều ưu đãi hơn cả. Truy cập ngay website thefuncard.net để mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ funcard giá rẻ

Lý do nên mua thẻ Gosu tại website thefuncard.net

  • thefuncard.net là một trong những đại lý cung cấp thẻ game uy tín, có chiết khấu cao nhất hiện nay. Khi mua thẻ game online tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gosu với mức chiết khấu lên đến 5%. 

  • Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Gosu mọi lúc, mọi nơi mà không còn bị các vấn đề về địa lý, thời gian cản trở. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mua thẻ Gosu.

  • thefuncard.net cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bạn từ đăng ký tài khoản đến thông tin giao dịch.

  • Bạn sẽ nhận được mã thẻ game Gosu chỉ chưa đến 1 phút.

  • Kho thẻ game phong phú đa dạng với đầy đủ các mệnh giá từ 10k đến 1.000k. Bên cạnh đó là sự đa dạng thẻ game của các NPH khác như: FuncardZingGateGarenaAppotaSohaCarotVcoinScoin, Viettel, Vina, Mobifone.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn tuyệt đối- đây chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của nhà cung cấp dịch vụ mà ít website nào có thể làm được.

  • Hình thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng người chơi như: sử dụng ATM - ví điện tử để mua thẻ Gosuđổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gosu,....

Truy cập website để mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ funcard giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ Gosu trên website thefuncard.net

Bước 1: Đăng ký tài khoản vào website theo đường link sau: https://thefuncard.net/login

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gosu online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Đổi thẻ Gosu online bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác.

>>> Tham khảo cách nạp thẻ Gosu online bằng thẻ điện thoại

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Gosu online.

>>> Tham khảo ngay cách mua thẻ Gosu online bằng ví ATM

Đổi thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

mua thẻ funcard giá rẻ

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gosu online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gosu giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 7% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ funcard giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Cửu Âm Chân Kinh đơn giản, chi tiết

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://pay.gosu.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp thẻ bạn đọc theo dõi để thực hiện đúng các bước nha.

Bước 1: Bạn vào trang chủ Gosu và chọn Nạp GOSU.

chọn nạp gosu

Bước 2: Chọn hình thức nạp bằng thẻ cào > nhấn tiếp theo

chọn hình thức nạp thẻ cào

Bước 3: Chọn thẻ Gosu. Sau đó điền đầy đủ các thông tin, chọn loại thẻ, số seri, mã pin điền mã xác nhận và nhấn Nạp là thành công.

chọn thẻ Gosu

Bước 4: Quay lại trang chủ > chọn game “ Cửu Âm Chân Kinh Mobile" .Chọn máy chủ và tên nhân vật, gói nạp > xác nhận thanh toán

nạp game cửu âm chân kinh

Bảng Quy đổi Vàng từ Gosu

Gosu

Gói vàng

180 Gosu

80 vàng

450 Gosu

200 vàng

900 Gosu

400 vàng

1.800 Gosu

800 vàng

4.500 Gosu

2,000 vàng

9.000 Gosu

4,000 vàng

18.000 Gosu

8,000 vàng

44.000 Gosu

20,000 vàng

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ trên website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Cửu Âm Chân Kinh giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ funcard giá rẻ

thefuncard.net - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem Thêm:

Hướng dẫn nạp thẻ funcard bằng ATM - ví điện tử

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ funcard

Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu